Menu

THÔNG TẮC CỐNG chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhà bạn bị tắc cống thoát nước? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 

Với mục đích cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng đầu cho người dân, bảo vệ môi trường sống trong lành, bảo vệ sức khoẻ cho mọi nhà và mở rộng mạng lưới khách hàng hiện có, đơn vị chúng tôi đang không ngừng nỗ lực và đẩy mạnh dịch vụ thông tắc cống thoát nước nói riêng và các dịch vụ thông tắc vệ sinh khác nói chung trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Nguyên nhân gây tắc cống

Nguyên nhân gây tắc cống thì có rất nhiều. Có thể kể đến các nguyên nhân như:

♦ Khi trời mưa, tình trạng ngập úng diễn ra thường xuyên sẽ khiến hệ thống cống thoát nước làm việc không hiệu quả. Khi lượng nước dồn về quá nhiều, cống không thoát nước kịp sẽ khiến cống thoát nước bị tắc.

♦ Đường cống nhà bạn khi lắp đặt bị sai về kỹ thuật, độ dốc không có nên khi sử dụng nước thải không thoát hết ra được, các cặn bẩn bám lại trong đường ống, lâu ngày gây tắc nghẽn.

♦ Trong quá trình sử dụng, những sợi tóc rụng trôi vào trong đường cống và bị ứ lại tại các điểm gấp khúc, lâu ngày tích tụ lại nhiều gây tắc cục bộ.

♦ Dầu mỡ trong quá trình rửa bát bám lại trong đường ống, dần dần làm thu hẹp diện tích đường ống và gây tắc đường ống.

Những hậu quả mà tắc cống thoát nước gây ra

♦ Hậu quả đầu tiên mà chúng ta có thể thấy ngay là với việc cống bị tắc, bạn sẽ không thể sử dụng được. Mọi sinh hoạt hàng ngày từ nấu nướng, tắm giặt, vệ sinh đều không thể thực hiện được khiến bạn rất khó chịu.

♦ Hậu quả thứ hai có thể kể đến là khi tắc cống, nước tràn ra nền nhà làm hư hỏng các vật dụng, thiết bị trong gia đình như bàn, ghế, tủ, sàn gỗ… Khi này bạn phải nhanh chóng tìm cách xử lý thông cống nếu không muốn phải thay mới các thiết bị đó.

♦ Hậu quả tiếp theo ít người biết đến là khi cống thoát nước bị tắc sẽ khiến nước bị ứ đọng sẽ ngấm vào các mạch vữa, vào tường. Nếu để lâu ngày không xử lý thông cống sẽ gây ra hiện tượng thấm trần, thấm tường làm hư hỏng và gây ra mốc trần, mốc tường.

♦ Ngoài ra cống tắc cũng gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Do đó chúng ta phải xử lý thông cống ngay khi bắt đầu có hiện tượng tắc, tránh để lâu ngày sẽ khiến việc xử lý càng thêm khó khăn.

Giải pháp xử lý khi bị tắc cống

Khi bị tắc cống, việc xử lý thông tắc cống một cách nhanh chóng là cần thiết để đảm bảo sinh hoạt và vệ sinh cho gia đình chúng ta,  tránh những thiệt hại không đáng có như nêu trên.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi! Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật túc trực 24/24 sẽ tư vấn, kiểm tra miễn phí cho quý khách để đưa ra phương án xử lý thông tắc cống tối ưu nhất cho quý khách.

⇒ Hãy nhớ: việc tư vấn, kiểm tra của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí! Chỉ khi nào thực hiện thông cống cho quý khách, chúng tôi mới tính phí.

Đơn vị chúng tôi – Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với gói dịch vụ thông tắc cống thoát nước hiệu quả, uy tín mà giá cả phải chăng.

0984 132 858